D-AQUA VÀ TIỆN ÍCH DÀNH CHO MỌI LỨA TUỔI

d-aqua-hinh-1

Sống ở trung tâm của tất cả tại D-Aqua Quận 8! Trải nghiệm một cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng như bạn chưa từng làm trước đây với những tiện ích và thiết kế xa hoa và được thiết kế tốt mà bạn sẽ tìm thấy ở đây. Những đặc điểm này là một số lý do khiến người mua chọn D-Aqua Bến Bình Đông thay vì các dự án bất động sản ở khu vực khác.

Ngoài việc cho người mua là lựa chọn về việc nên mua hai phòng ngủ hay ba phòng ngủ phù hợp với ngân sách, nhu cầu và mục tiêu đầu tư của họ, chủ đầu tư Imexco cũng đã lên kế hoạch tổng thể và thiết kế cộng đồng khép kín này với sự tiện lợi và thoải mái của người dân.

Các tiện ích ở D-Aqua được trang bị để cung cấp cho chủ nhà một cuộc sống tiện lợi và hiện đại sẽ mang đến cho họ sự thư giãn và an ninh. Bằng cách chọn nó ở đây, bạn có thể mong đợi các tính năng độc quyền và hàng đầu sẽ giúp bạn tận hưởng nó ở đây hơn nữa.

Đối với những người thích giữ dáng hoặc giảm cân, dự án D-Aqua còn có một phòng tập thể dục trong dự án mà họ có thể đi làm. ra ngoài, nâng tạ và tập các bài đốt cháy calo mà không cần đến phòng tập thể dục gần đó. Họ có thể tập thể dục ở đây vào bất kỳ ngày và thời tiết nào, loại bỏ những rắc rối khi đối phó với ô nhiễm ngoài trời và rắc rối khi đối phó với thời tiết khắc nghiệt hoặc điều kiện giao thông tồi tệ với con đường chạy bộ chuyên dụng ngay trong dự án. Đó là nơi những người yêu thích thể dục và những người tìm kiếm sức khỏe có thể tận hưởng buổi sáng đi dạo hoặc đi dạo. Họ cũng có thể tập thể dục với con hoặc dắt chó đi dạo và giữ cho mình khỏe mạnh.

Tham khảo: Tiện ích nội khu D-Aqua và vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Chủ đầu tư Imexco đảm bảo rằng những ai muốn giữ sức khỏe và khỏe mạnh có thể có một số lựa chọn cho việc tập luyện tim mạch của họ, vì vậy họ đã thêm một bể bơi, nơi cư dân có thể tận hưởng bơi lội thực sự mà không gặp rắc rối khi đi đến một bãi biển gần đó hoặc khu nghỉ mát bể bơi. Bằng cách chọn mua căn hộ D-Aqua quận 8, cư dân cũng có thể tận hưởng mùa hè của họ tốt hơn, vì họ không phải ra ngoài dự án để tận hưởng bơi lội cùng con cái. Ngoài ra còn có một hồ bơi dành cho trẻ em tại D-Aqua Không chỉ bạn có thể hưởng lợi từ việc tập thể dục thông qua các hoạt động dưới nước mà cả những đứa trẻ của bạn có thể bơi ở đây với bạn bè của chúng.

Để giải trí nhiều hơn, cũng có một phòng trò chơi trong nhà dự án căn hộ D-Aqua. Đây là nơi để tận hưởng thời gian rảnh của bạn với những người thân yêu và bạn bè chơi nhiều trò chơi bạn chọn. Nói về các trò chơi, cũng có một sân bóng rổ để chơi với hàng xóm và những người thân yêu. Bạn cũng có thể tham gia các giải đấu cộng đồng hoặc chơi các trò chơi thực hành tại đây.

Dự án D-Aqua Quận 8 là một cộng đồng gồm căn hộ và khu thương mại và có một khu vực bán lẻ cho các cá nhân và cư dân có đầu óc kinh doanh. Đó là nơi để tận hưởng mua sắm thời trang, thực phẩm, v.v.

Ngoài ra, D-Aqua còn có một trung tâm chăm sóc ban ngày, lý tưởng cho các bà mẹ bận rộn và cha mẹ muốn gửi con nhỏ của họ để chăm sóc ban ngày phù hợp để phát triển sự tương tác và các kỹ năng xã hội của họ và chơi với những đứa trẻ khác trong cộng đồng. Tất nhiên không thể thiếu một sân chơi nơi trẻ em có thể chơi các trò chơi ngoài trời với bạn bè trong chung cư.

0901 335 996