TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG KHÔNG PHẢI LO LẮNG TẠI D-AQUA

Khu dân cư cao cấp được phát triển bởi Imexco như một khu chung cư cao cấp, giống như khu nghỉ dưỡng. Đây là điển hình của bất kỳ sự phát triển nào của Imexco; để hợp nhất thành một bầu không khí kiểu khu nghỉ dưỡng với các tiện ích đẳng cấp cho chủ sở hữu căn hộ thưởng thức. Do đó, bạn có thể tận hưởng cuộc sống không phải lo lắng tại D-Aqua dưới di sản xây dựng của Imexco với danh tiếng chưa được biết đến trong thời gian qua. 

Nói về lối sống xa xỉ và không lo lắng, khách và cư dân của D-Aqua được chào đón với một cổng vào sang trọng. Do đó, nó cung cấp một bầu không khí sang trọng cho toàn bộ nhà chung cư đồng thời cung cấp thêm an ninh cho cư dân của nó. Cổng vào D-Aqua được nhân viên an ninh quản lý để theo dõi sự ra vào của các phương tiện và cá nhân đến nhà chung cư. Đây không phải là tính năng bảo mật duy nhất có sẵn vì toàn bộ cộng đồng cũng được bảo vệ bởi hệ thống an ninh 24 giờ thông qua các camera an ninh và camera quan sát. 

Ngoài cổng vào còn có một cổng chào hoành tráng mở ra bạn vào sảnh lớn. Trải nghiệm này sẽ có cảm giác giống như bạn đang bước vào một khu nghỉ dưỡng năm sao hơn là đến một khu chung cư. Cổng chào và trong nhiều khu vực quan trọng khác trong khách sạn, có một số tính năng nước nhẹ nhàng. Do đó, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một nhà nghỉ sang trọng. 

Bên cạnh các tính năng nước nhẹ nhàng và các khu vực cảnh quan bên ngoài, D-Aqua Bến Bình Đông còn có một khu vườn rộng nhĩ trong nhà. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong thiết kế thân thiện với môi trường của nhà chung cư để cung cấp không gian xanh và mở, cũng như cảm giác tự nhiên trong căn hộ này. 

Các tiện ích ngoài trời được đóng gói cho chủ sở hữu căn hộ D-Aqua quận 8. Cái đầu tiên là một vũng nước, đủ rộng để bạn có thể tận hưởng và thư giãn ngay cả với các chủ sở hữu căn hộ khác ngâm mình trong nước. Ngoài ra, D-Aqua còn có một hồ bơi trẻ em có sẵn để con bạn cũng có thể có thời gian vui chơi trong nước. Bể bơi trẻ em nằm ngay cạnh sân chơi trẻ em để thuận tiện và tận hưởng tối đa. Cả hồ bơi lap và hồ bơi trẻ em đều được bao quanh bởi cây cối và khu vực cảnh quan để tăng thêm cảm giác sang trọng và thư giãn.

Nếu bạn không có tâm trạng để bơi, bạn có thể đến khu vực phòng chờ để đọc một cuốn sách và tận hưởng một cái nhìn thư giãn của cảnh quan tươi tốt và khu vực hồ bơi. Khu vực phòng khách được trang bị ghế sofa thoải mái và ghế ngồi cho bạn sử dụng. Nếu bạn muốn ngửi không khí trong lành, bạn cũng có thể đến công viên tuyến tính trong cộng đồng có cổng này.

Một nơi tuyệt vời khác để thư giãn và dành thời gian nhàn rỗi của bạn là tầng mái. Khu vực này, giống như khu vực phòng chờ, cũng được trang bị ghế ngồi thoải mái. D-Aqua quận 8 là điểm thuận lợi hoàn hảo để thư giãn trong khi ngắm nhìn khung cảnh thành phố. Một phòng chờ trên bầu trời có sẵn nếu bạn muốn thay đổi cảnh quan từ hồ bơi và công viên cảnh quan.

0901 335 996