TIỆN ÍCH NỘI KHU D-QUA VÀ VẤN ĐỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

d-aqua-san-the-thao

D-Aqua là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Imexco để mang lại những khu vực sinh hoạt thuận tiện và giá cả phải chăng cho nhiều người dân địa phương, và những cư dân lân cận có khao khát một lối sống dễ chịu và tốt cho cơ thể và tâm hồn.

Tiếp cận trực tiếp vào mặt bằng thiết kế căn hộ D-Aqua để làm sáng tỏ cho phương pháp tiếp cận sức khỏe và chăm sóc sức khỏe đang được thực hiện. Các mặt bằng căn hộ thiết kế mở và sẵn sàng tiếp cận với các không gian sống cởi mở hơn, như vườn, lối đi bộ và không gian giải trí khuyến khích một mức độ tham gia thể chất và kích thích tinh thần đóng góp trực tiếp vào khái niệm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Imexco đã thành công trong việc mở ra không gian trong các căn hộ và khuyến khích cư dân tham gia vào cuộc sống cộng đồng từ trong chính ngôi nhà của họ. Với nhiều tiện ích trong nhà và ngoài trời được bao gồm trong chung cư D-Aqua được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy tinh thần kỳ nghỉ, khó có người dân nào có thể bỏ qua lời mời cởi mở này.

Tất cả các tiện ích nội khu của D-Aqua đã được thiết kế có chủ ý để khuyến khích cư dân vào chế độ thư giãn, quên đi những gì xảy ra ngoài với những ồn ào, khói bụi của Thành phố.

Nhưng những gì đóng góp xanh và hữu cơ? Điều này đã được thực hiện nhiều. Hoặc nhiều điều này có thể được nhìn thấy, hãy lựa chọn của bạn. Sự phong phú của cây xanh bắt đầu với một công viên cây cũng như các giàn giúp tạo ra thiên đường xanh. Khía cạnh hữu cơ được tăng cường bởi thực tế là khía cạnh này góp phần tạo ra môi trường phù hợp cho sự bình tĩnh và yên tĩnh cho cư dân.

Một tính năng quan trọng đối của D-Aqua quận 8 là việc xây dựng một tính năng nước phục vụ như một liên kết tự nhiên giữa nội thất và công viên vườn bên ngoài. Các đặc điểm của cuộc sống hữu cơ, trong tất cả các biểu hiện của nó, góp phần hướng tới khía cạnh chăm sóc sức khỏe của xu hướng sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

D-Aqua đóng góp về Sức khỏe

Sức khỏe và giữ gìn sức khỏe từ lâu đã được kết hợp hoàn toàn với một chế độ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt. Nhưng nếu khái niệm này được hiểu đúng, nó còn hơn thế nữa. Chủ đầu tư hiểu điều đó rất nhiều. Vì vậy, tính đến tất cả các tính năng, khái niệm này được sử dụng một cách chính xác để thúc đẩy một cảm giác hạnh phúc và thư giãn hoàn toàn.

Không cần phải căng thẳng, ngay cả khi tập thể dục. Và theo quan điểm về vấn đề nghiêm trọng của bệnh béo phì ở trẻ nhỏ ngày nay, căn cứ này cũng chủ động phù hợp với trẻ em. Để khỏe mạnh, trẻ em được khuyến khích dành thời gian ngoài trời. Để kết thúc này, chủ đầu tư D-Aqua đã thêm một công viên chơi đặc biệt trong khuôn viên chỉ dành cho họ.

Trong khi trẻ em có sân chơi của chúng – có một phòng chơi cho những đứa trẻ mới ra khỏi tuổi vị thành niên – thì người lớn cũng có phòng chơi của mình. Trong khi trẻ em chơi, mẹ và cha của chúng có thể đi trong đấu trường giải trí và phòng bi-da. Trong khi các ông bố và bà mẹ định hướng sức khỏe thực hiện vòng trong hồ bơi của họ thì những người trẻ cũng có thể thực hiện điều này.

0901 335 996